Xem Giao diện mobile

logo-HFlite

VỀ AN LĨNH

Với niềm đam mê lao động hăng say, nhiệt huyết của tuổi trẻ. Công ty TNHH Tư Vấn – Thiết Kế - Thi Công An Lĩnh được sáng lập bởi các Kiến Trúc Sư, nhà Thiết Kế, Kỹ Sư được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và trải qua nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn trong thật tế, với mong muồn đem lại những sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất đến cho quý khách hàng đã và đang hợp tác trong thời gian sắp tới.

Lĩnh vực hoạt động của chúng tôi bao gồm:

 

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tư vấn, thiết kế phương án kiến trúc, khai triển hồ sơ kỹ thuật thi công theo đúng các yêu cầu mà ngành kiến trúc và khách hàng đưa ra: “THÍCH DỤNG, THẨM MỸ, BỀN VỮNG, KINH TẾ”.

 

THI CÔNG XÂY DƯNG

Với phương châm “Thi công vừa đủ, chất lượng tốt nhất ” công ty cam kết đem lại sản phẩm chất lượng tốt nhất cho mỗi công trình dù lớn hay nhỏ, nhằm có được sự tin tưởng của khách hàng và mong muốn khách hàng sẽ là người hợp tác với công ty, sẽ giới thiệu dịch vụ, sản phẩm của công ty cho người thân, người quen của mình.

 

BẢO HÀNH - PHÁP LÝ

Khách hàng giữ 2% chi phí bảo hành sau một năm. Công ty cam kết chịu trách nhiệm pháp lý mọi sự cố do bên công ty gây ra.


LIÊN HỆ TƯ VẤN - 0906633395 + -