Top 10 phần mềm quản lý bán hàng nội thất & gia dụng

Với những người kinh doanh buôn bán thì chắc hẳn cũng không còn xa lạ với các phần mềm quản lý bán hàng. Trong xã hội hiện đại, việc ứng dụng các phần mềm vào hoạt động kinh doanh dần trở thành một nhu cầu thiết yếu. Tuy nhiên, thực tế vẫn còn nhiều người e ngại về vấn đề lựa chọn phần mềm chất lượng, phù hợp và chi phí đầu tư. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu top những phần mềm quản lý bán hàng nội thất & gia dụng tốt nhất hiện nay nhé.

Phần mềm quản lý bán hàng nội thất – gia dụng là gì?

Phần mềm quản lý bán hàng nội thất – gia dụng là gì?

Phần mềm quản lý bán hàng nội thất là một công cụ giúp hỗ trợ công tác quản lý bán hàng nhằm giảm thiểu những thao tác thủ công, quản lý các hoạt động hiệu quả, tăng hiệu suất công việc và kiểm toán, tránh thất thoát, sai sót cho các cửa hàng nội thất và gia dụng.

Phần mềm này cho phép người dùng thực hiện những hoạt động như quản lý bán hàng, quản lý kho, quản lý đơn hàng, quản lý nhân viên, theo dõi lợi nhuận, doanh thu…. Bạn sẽ không còn phải mất nhiều thời gian cho việc kiểm kê, ghi chép hay tính toán theo phương thức thủ công hay lúc nào cũng phải có mặt tại cửa hàng của mình để kiểm soát các hoạt động. Với phần mềm quản lý cửa hàng nội thất, tất cả mọi công việc đều sẽ được thực hiện một cách dễ dàng, nhanh chóng và chính xác.

Top 10 phần mềm quản lý bán hàng Nội thất & Gia dụng

Phần mềm quản lý bán hàng Mona Media

Phần mềm quản lý bán hàng Mona Media

Đây là một phần mềm quản lý bán hàng đa năng được sử dụng phổ biến bởi các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn tại Việt Nam. Với giao diện thông minh cùng nhiều tính năng tiện ích, Hệ thống quản lý bán hàng của MonaMedia phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh khác nhau như bán cafe, quán ăn, siêu thi mini, cửa hàng tạp hóa, văn phòng phẩm, quản lý cửa hàng nội thất, xây dụng… Bên cạnh đó, phần mềm này còn được tích hợp nhiều ngôn ngữ giúp người dùng thêm thuận tiện khi sử dụng.

Phần mềm quản lý bán hàng này có thể đáp ứng tốt mọi yêu cầu bán hàng và quản lý cơ bản với nhiều tính năng hữu ích như, quản lý nhân viên, quản lý tồn kho, quản lý thông tin khách hàng. Ngoài ra, khách hàng muốn cập nhật thêm tính năng hay thiết kế phần mềm bán hàng theo yêu cầu thì Mona Media cũng sẽ hỗ trợ khách hàng đưa ra những giải pháp tối ưu và phù hợp nhất.

Dantrisoft

Dantrisoft cũng là một cái tên rất nổi tiếng khi nhắc đến các phần mềm quản lý bán hàng nội thất. Hiện Dantrisoft đang cung cấp nhiều giải pháp phù hợp quản lý cho nhiều ngành và mô hình kinh doanh khác nhau. Nếu cửa hàng của bản có quy mô hoạt động không lớn thì có thể sử dụng phiên bản phần mềm quản lý bán hàng miễn phí. Hỗ trợ đầy đủ các tính năng cơ bản như order bằng máy tính, lên đơn hàng, phân quyền sử dụng, tính tiền, in hóa đơn, báo cáo doanh thu, xem lại lịch sử đơn hàng…

Phần mềm quản lý bán hàng nội thất miễn phí – VZSoft

Phần mềm quản lý bán hàng nội thất miễn phí - VZSoft

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí VZSoft phù hợp cho đa dạng lĩnh vực khác nhau như kinh doanh siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa, nội thất, thời trang, điện thoại, quán cafe, nhà hàng, karaoke…. Đây đều là những phần mềm miễn phí và không bị giới hạn về mặt tính năng sử dụng.

Sở hữu nhiều tính năng thông minh như quản lý kho, quản lý bán hàng, quản lý công nợ, thu chi, khuyến mãi, đặt hàng…. Từng lĩnh vực đều có những tính năng riêng để phù hợp hơn với đặc thù của nhiều mô hình kinh doanh khác nhau.

SaleKit

Sales Kit là nền tảng quản lý bán hàng đa kênh từ online cho đến offline. Hiện tại, phần mềm này cung cấp cả 2 gói dịch vụ có trả phí và miễn phí. Cung cấp giải pháp quản lý bán hàng đa kênh với nhiều tính năng thông minh có thể hỗ trợ công việc kinh doanh của người dùng một cách hiệu quả.

Bên cạnh những tính năng cơ bản mà mỗi phần mềm đều phải có như bán hàng, quản lý kho, thống kê doanh số, quản lý đại lý, theo dõi xuất nhập tồn, nhà phân phối…. SaleKit còn được tích hợp thêm nhiều tính năng thông minh khác như kết nối với các sàn thương mại điện từ, các trang mạng xã hội…

Winta Sales

Winta Sales

Với những người kinh doanh nội thất quy mô nhỏ thì Winta Sales chắc chắn sẽ là một trong những lựa chọn phù hợp hơn cả. Tuy là một phần mềm quản lý bán hàng nội thất miễn phí nhưng Winta Sales vẫn sở hữu rất nhiều tính năng thông minh đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng cho tất cả mọi người.

Những chức năng chính của phần mềm này gồm bán hàng, quản lý doanh thu, xuất nhập tồn, sổ quỹ, tiền mặt, thu chi, quản lý hợp đồng, quản lý công nợ và cảnh báo tồn kho tự động, tính hoa hồng.

Vshopplus

Đây cũng là một phần mềm quản lý bán hàng nội thất bao gồm cả 2 phiên bản trả phí và miễn phí. Trong đó, phiên bản miễn phí cũng có khả năng đáp ứng tốt nhu cầu của các đơn vị vừa và nhỏ như bán hàng, quản lý nhập hàng, quản lý sản phẩm, phân quyền nhân viên, tự động thông báo khi kho hết hàng hay sản phẩm sắp hết hạn sử dụng…

Việc cài đặt phần mềm này cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào website của Winta Sales và rồi tải về phiên bản mới nhất, sau đó cài đặt là đã có thể bắt đầu sử dụng.

Ứng dụng hỗ trợ bán hàng nội thất – Vsoft VsBMSpro

Ứng dụng hỗ trợ bán hàng nội thất - Vsoft VsBMSpro

Vsoft VsBMSpro là giải pháp hoàn hảo cho các mô hình kinh doanh bán lẻ như tạp hóa, siêu thị, văn phòng phẩm, thời trang, đồ điện tử…. Ngoài ra, các mô hình kinh doanh và phân phối hàng tiêu dùng, sức khỏe, thực phẩm, thiết bị… cũng là sự lựa chọn phù hợp. Là sự kết hợp hoàn hảo của nhiều tính năng thông minh, Vsoft VsBMSpro hiện đang được rất nhiều đơn vị lớn nhỏ sử dụng.

Không chỉ tính năng đa dạng mà phần mềm này còn sở hữu một giao diện thân thiện với bố cục đơn giản. Điều này giúp cho người dùng có thể dễ dàng thao tác và nâng cập với từng yêu cầu đặc thù riêng.

Toko Tech

Toko Tech là một công cụ đắc lực hỗ trợ hiệu quả cho người dùng trong việc quản lý bán hàng. Giao diện thân thiện, tính năng đa dạng và quan trọng hơn là nó hoàn toàn miễn phí. Đây cũng là một trong những lý do chính giúp cho phần mềm Toko Tech ngày càng trở nên phổ biến cũng như được sử dụng rộng rãi hơn.

VQFree

Được ra mắt từ năm 2012, cho đến nay VQFree đã trải qua hơn 1200 bản nâng cấp. Phần mềm này phù hợp sử dụng cho nhiều mô hình kinh doanh khác nhau. Không chỉ các sản phẩm nội thất và gia dụng mà các bạn còn có thể tích hợp chúng cho nhiều ngành và lĩnh vực khác. Sự đa dạng về tính năng, phù hợp cho nhiều lĩnh vực chính là lý do giúp cho phần mềm này nhận được sự tin tưởng của người dùng.

Viettel Sale

Với các tính năng cơ bản như quản lý kho, tạo đơn hàng, quản lý bán hàng tại cửa hàng, quản lý bán hàng trên Facebook, quản lý nhóm khách hàng, quản lý sản phẩm…. Viettel Sale có khả năng hỗ trợ tốt phục vụ cho việc bán hàng của bạn trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều.

Được đánh giá cao với chất lượng được khẳng định nhờ lượng người dùng lớn, ViettelSale chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng trong quá trình trải nghiệm.

Nếu bán đang kinh doanh nội thất, đồ gia dụng và cần tìm kiếm một phần mềm quản lý bán hàng nội thất hiệu quả hơn thì hãy tham khảo những cái tên trong danh sách trên của chúng tôi. Đây đều là những cái tên chất lượng đã được khẳng định qua nhiều năm ra mắt.