Top khóa học thiết kế nội thất online tốt nhất

Thiết kế nội thất đã và đang là xu hướng lên ngôi cuốn hút rất nhiều người đam mê theo đuổi. Cơn sốt này sẽ không hề hạ nhiệt khi nhu cầu thẩm mỹ của con người ngày càng tăng. Cũng chính vì lẽ đó, các khóa học thiết kế nội thất ra đời để mong muốn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người học. Đặc biệt top khóa học thiết kế nội thất online luôn sẵn sàng để các designer có thể bắt đầu bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào.

Khó khăn lớn nhất của người tự học thiết kế nội thất online là gì?

Khó khăn lớn nhất của người tự học thiết kế nội thất online là gì?

Học thiết kế nội thất cũng giống như các khóa học của tất cả các ngành nghề, nó đòi hỏi phải có sự kiên trì và cố gắng. Đây là lĩnh vực rất khó và nó sẽ khiến bạn gục ngã nếu tư tưởng không vững vàng. Đa phần người học luôn bị phân tâm bởi nhiều vấn đề và thường rất khó đi hết chặng đường mà ngành học đặt ra.

Khó khăn lớn nhất của người tự học thiết kế nội thất online chính là nền tảng kiến thức. Bạn tự học qua mạng không thể có bài bản, chính xác mà chỉ là những kiến thức tham khảo giống như kinh nghiệm truyền thụ của lớp học thực tế.

Thứ hai là người học cũng khó có thể lĩnh hội được kiến thức một cách tối ưu nhất với việc tự học thiết kế nội thất trực tuyến. Bất cứ những thắc mắc, những vấn đề khó hiểu của bạn cũng khó có thể được giải đáp tường tận. Bởi núi kiến thức quá đồ sộ, chỉ có thể được vận dụng tối ưu và thể hiện ra một sản phẩm thiết kế hiệu quả khi bạn có được một người có đầy kinh nghiệm dẫn dắt.

Thứ ba, việc bạn tự học thiết kế nội thất hay học thiết kế nội thất trực tuyến chắc chắn sẽ rất khác khi học ở trường. Sự khác biệt đó ở vấn đề thực hành thực tế, và bạn khó có thể tự đánh giá được khả năng thực sự của bản thân minh đang tiến triển ở mức độ nào. Với các khóa học online, bạn có thể vẽ được không gian, nhưng chắc chắn bạn sẽ không biết được sản phẩm mà mình thiết kế còn thiếu sót ở chỗ nào và cần cải thiện ra sao. Trong khi với những khóa học thực tế có người hướng dẫn, bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để va chạm, thực hành trong thực tiễn. Và từ những kiến thức đã được học và trải nghiệm trong thực tế, bạn sẽ chuyển hóa được sang khả năng thiết kế của mình.

Thứ tư, tự học thiết kế nội thất online bên cạnh việc bạn phải xác định rõ con đường đi của bản thân. Người học còn phải tìm được cho mình một khóa học thiết kế nội thất online tốt, đáp ứng đầy đủ những kiến thức về thiết kế nội thất. Đồng thời bạn cũng phải tìm được phương pháp học hiệu quả nhất. Học online không thực sự dễ dàng nhất là đối với những chuyên ngành cần nhiều kiến thức như môn học này.

Thứ 5 chính là tinh thần tự giác, khi học online trên website, sẽ không có ai nhắc nhở bạn đến thời gian vào ngồi vào bàn học, phải làm như thế nào mà bạn cần hoàn toàn tự giác, đó là sự khác biệt rõ ràng nhất giữa các website bán khóa học và các lớp học tại trường, chính vì vậy để học tốt thì tính tự giác trong học tập phải được đẩy lên cao nhất.

Top khóa học thiết kế nội thất online tốt nhất

Vấn đề nan giải của những designer tương lai sẽ được giải tỏa phần nào khi bạn bắt tay đến với những khóa học thiết kế nội thất online tốt nhất dưới đây:

Học viện nghệ thuật và thiết kế New York (NYIAD)

Đứng đầu trong top khóa học thiết kế nội thất online tốt nhất và được rất nhiều người học theo đuổi cho đến thời điểm hiện tại chính là học viện nghệ thuật và thiết kế New York (NYIAD). Địa chỉ này nổi tiếng về mảng đào tạo chuyên phục vụ cho hoạt động nghệ thuật và thiết kế. New York (NYIAD) cung cấp đến người học nhiều mảng thiết kế và lên kế hoạch sự kiện. Học viên tham gia khóa học tại đây sẽ được nhận chứng chỉ về thiết kế nội thất quốc tế.

Đến với khóa học này, bạn sẽ được học 6 chương với độ dài 270 giờ. Tất cả những xu hướng thiết kế, lý thuyết màu sắc, nội thất, lịch sử kiến trúc, ánh sáng, vật liệu…đều được cung cấp bởi khóa học thiết kế nội thất online này. Điểm cộng khiến địa chỉ này vẫn luôn hấp dẫn người học mọi thời điểm chính là sẽ được học những kiến thức mới nhất trong thiết kế xanh và thiết kế phổ thông – hai lĩnh vực nổi tiếng nhất trong ngành thiết kế nội thất.

New York giúp bạn có thể học bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào tuy nhiên với mức học phí hàng tháng là 1.299 USD (tương đương với 30 triệu đồng). Nhưng lợi thế của người học là được hoàn trả lại tiền học phí trong 14 ngày nếu cảm thấy không phù hợp với khóa học.

Khóa học thiết kế của trường đại học Rocky Mountain

Trường Đại học nghệ thuật và thiết kế Rocky Mountain

Rocky Mountain được biết đến là một trong những trường Đại học cung cấp các khóa học thiết kế nội thất online hàng đầu ở nước Mỹ. Trường Đại học nghệ thuật và thiết kế Rocky Mountain cung cấp cho học viên cơ hội tốt nhất được học về thiết kế các không gian chức năng. Khóa học gồm 125 lớp học. Nội dung thiên về chu trình thiết kế, lên kế hoạch tìm hiểu, phác họa, lý luận, các phần mềm thiết kế nội thất…Đặc biệt, học viên tham gia có thể được tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm về kiến trúc nội thất qua đợt thực tập năm cuối. Học phí của khóa học chỉ 58000 USD cho 126 giờ học. Đừng bỏ qua Rocky Mountain khi tìm kiếm địa chỉ khóa học tốt bạn nhé.

Trường đào tạo nghề Penn Foster

Khóa học thiết kế nội thất online do trường Đào tạo nghề Penn Foster cung cấp thật sự rất hữu ích cho những học viên theo đuổi thiết kế nội thất trong tất cả các lĩnh vực. Đến đây, người học sẽ được học cách xác định nhu cầu khách hàng, các chuẩn mực trong thiết kế, kỹ thuật sử dụng màu sắc, lựa chọn sàn, tường…phục vụ cho tương lai sau này tốt nhất. Khóa học này kéo dài trong thời gian ít nhất là 6 tháng, và tùy vào nhu cầu học của học viên. Mức học phí dao động trong khoảng từ 575 – 745 USD.

Trang web Rhodec.org

Một địa chỉ khóa học thiết kế nội thất online uy tín nữa và không kém phần cuốn hút không thể không nhắc đến trang web Rhodec.org. Rhodec.org cung cấp cho học viên 10 bài học bao gồm những kiến thức căn bản ban đầu của ngành thiết kế nội thất như: lý thuyết màu sắc, chuẩn mực thiết kế, vật liệu, đo đạc phòng…Đặc biệt, bạn sẽ được trải qua một lớp miễn phí về bảng màu khi là thành viên của Trang web Rhodec.org. Học phí khóa học là 165 bảng và kéo dài trong vòng 12 tháng.

Trang web Lynda.com

Trang web Lynda.com

Không gì tuyệt vời hơn khi các học viên tham gia khóa học thiết kế nội thất online được học miễn phí tại Lynda.com. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí, thì đây là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Lynda.com chuyên cung cấp đến học viên những bài giảng miễn phí về kiến thức thiết kế nội thất. Bạn có thể học ở đây những kiến thức, kỹ năng, phần mềm…hữu dụng đến từ các nhà thiết kế nội thất hàng đầu thế giới. Thật đơn giản, bạn chỉ cần đăng ký thành viên của Lynda.com là đã có thể nhận về mình miễn phí những bài giảng tại đây.

Trang web Interiordezine.com

Trang web khóa học thiết kế nội thất online Interiordezine.com cũng được đông đảo người dùng tham gia bởi sự miễn phí tốt nhất. Nơi đây cung cấp đến người học những bài giảng, kiến thức miễn phí của nhà thiết kế nội thất Lee Brow. Chỉ cần tạo một tài khoản miễn trên website là bạn sẽ nhận ngay các tài liệu, video bài giảng. Interiordezine.com có cả một kho kiến thức thiết kế nội thất phong phú đang chờ đón bạn khám phá.

Một số website học online ngành khác

Codecademy

Website codecademy là một trong những trường học lập trình online tốt nhất hiện nay, hằng năm thì website này đã đào tạo hàng ngàn lập trình viên cho thị trường lao động này. Với kinh nghiệm lâu năm cũng như có sự đóng góp của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực lập trình, website ngày càng phát triển và khẳng định mình là một trong những website đào tạo lập trình trực tuyến tốt nhất.

Theo đánh giá của nhiều công ty lập trình hiện nay thì chất lượng học viên mà Codecademy cung cấp sau khi hoàn thành khóa học là rất tốt, đa phần học viên sau khi tốt nghiệp đều tìm được việc làm như ý muốn tại các công ty công nghệ như: Monamedia.co, TMA Solutions, FPTSoftware,…

Duolingo

Duolingo cũng là một trong những trang web học trực tuyến hàng đầu hiện nay, cung cấp các khóa học ngoại ngữ cho người bận rộng, với thời gian học online cực kỳ linh hoạt. Đây là một trong những website học tiếng anh online hiệu quả nhất hiện nay, cung cấp cho người học những kiến thức tiếng anh cơ bản hoàn toàn miễn phí.

Website hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ nên học viên có thể đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, giúp tạo cơ hội để bạn có thể giao lưu về văn hóa với các học viên khác, vừa giúp nâng cao trình độ anh văn vừa tăng thêm kiến thức.

Đón đầu công nghệ của xu hướng thời đại, học thiết kế nội thất chưa bao giờ là ngành học lỗi mốt. Do vậy, nếu đam mê ngành nghề này, bạn phải trang bị cho mình thật nhiều kiến thức chuyên sâu. Và hy vọng với những khóa học thiết kế nội thất online tốt nhất được chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ là nền tảng giúp con đường tương lai của các designer luôn rộng mở và gặt hái được nhiều thành công như mong đợi.