Những Cuốn Sách Học Tiếng Hàn Chất Lượng Nhất Cho Người Mới Bắt Đầu

Học tiếng Hàn là bước quan trọng đầu tiên giúp bạn mở ra cơ hội học tập và làm việc tại một trong những đất nước có nền kinh tế phát triển bậc nhất trên thế giới. Tuy nhiên việc lựa chọn một bộ sách học tiếng Hàn chất lượng là điều không hề dễ dàng. Trong bài viết sau đây, Anlinhco sẽ giới thiệu 8 cuốn sách tiếng Hàn cho người mới bắt đầu được tin dùng nhiều nhất hiện nay.

Lợi ích của việc học tiếng Hàn

Theo khảo sát từ các trung tâm tư vấn du học (duhocquocte.vn) , đa số những mọi người đều cho rằng việc học tiếng Hàn mang lại cho họ rất nhiều lợi ích. Những lợi ích của nó như thế nào? Dưới đây là những lợi ích việc học tiếng Hàn mang lại:

  • Thứ nhất, đây là ngôn ngữ chính thức của đất nước Hàn Quốc – một trong những nền kinh tế phát triển nhất thế giới. Do đó, khả năng giao tiếp bằng tiếng Hàn sẽ mở ra nhiều cơ hội việc làm, kinh doanh tại thị trường tiềm năng này.
  • Thứ hai, văn hóa Hàn Quốc đang phổ biến rộng rãi toàn cầu. Chẳng hạn như các bộ phim, ca nhạc Kpop, ẩm thực Hàn. Vì thế việc học tiếng Hàn sẽ giúp bạn tiếp thu nền văn hóa phong phú của quốc gia này.

Lợi ích của việc học tiếng Hàn

Những lưu ý khi chọn sách học tiếng Hàn

Khi lựa chọn sách dạy tiếng Hàn, bạn cần xem xét một số yếu tố chính sau:

  • Cần xác định rõ mục tiêu của bản thân, từ đó xác định lộ trình cá nhân phù hợp. Nếu bạn mới bắt đầu thì nên chọn sách dạy tiếng Hàn cho người mới bắt đầu, tập trung vào từ vựng, ngữ pháp và cách phát âm. Còn nếu đã có nền tảng nhất định thì có thể học sách nâng cao hơn.
  • Lựa chọn các bộ giáo trình hoặc sách được biên soạn có hệ thống, phù hợp cho từng trình độ. Điều này sẽ giúp việc học hiệu quả và tránh bị lúng túng khi tự học.
  • Ngoài ra hãy chọn sách kèm CD hoặc file nghe để rèn luyện tốt hơn kỹ năng nghe và phát âm.

lưu ý khi chọn sách học tiếng Hàn 

Xem thêm: Top 5 khóa học tiếng Trung online chất lượng và giá tốt

Top 8 giáo trình học tiếng Hàn tốt nhất hiện nay

Theo thông tin tổng hợp của trang thông tin du học tổng hợp PT Sun (duhocptsun.edu.vn), sau đây là top 8 cuốn sách học tiếng Hàn chất lượng nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ qua trong hành trình chinh phục ngôn ngữ này:

Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp 6 quyển

Giáo trình học tiếng Hàn tổng hợp là một trong những bộ sách được nhiều người học tiếng Hàn tin dùng. Với đầy đủ 6 quyển từ cơ bản cho tới nâng cao, giáo trình cung cấp kiến thức một cách có hệ thống, giúp người học dễ dàng nắm bắt.

Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp 6 quyển 

Điểm mạnh của sách tự học tiếng Hàn này là ngữ pháp được trình bày khoa học, rõ ràng. Các chủ đề sát với đời sống thường nhật nên việc ứng dụng kiến thức vào thực tế rất dễ dàng. Ngoài ra, sách học tiếng Hàn này có nhiều bài tập đa dạng giúp người học củng cố bài học một cách dễ dàng.

Bộ sách tiếng Hàn Yonsei Korean

Sách học tiếng Hàn Yonsei Korean là một trong những sách tự học tiếng Hàn phổ biến và uy tín hàng đầu hiện nay. Được biên soạn bởi trường Đại học Yonsei là một trong 3 trường đại học danh tiếng nhất Hàn Quốc, do đó giáo trình này thực sự là một lựa chọn tin cậy cho người học tiếng Hàn.

Bộ sách tiếng Hàn Yonsei Korean

Ưu điểm vượt trội nhất của Yonsei Korean là hệ thống bài giảng chi tiết, rõ ràng, được sắp xếp theo trình tự logic từ cơ bản đến nâng cao. Bên cạnh đó, giáo trình học tiếng Hàn này còn chú trọng phần bài tập và đáp án chi tiết giúp củng cố kiến thức một cách khoa học.

Xem thêm: Những Địa Điểm Phượt Miền Bắc Đẹp Nhất Mà Bạn Không Nên Bỏ Qua

Sách Mukbang 1200 từ vựng tiếng Hàn tổng hợp

Sách học tiếng Hàn “Mukbang 1200 từ vựng tiếng Hàn tổng hợp” là cuốn từ điển học tiếng Hàn khá thú vị và hiệu quả. Điểm nổi bật nhất của sách dạy tiếng Hàn Mukbang là ngữ liệu phong phú, tập hợp 1200 từ vựng thiết thực bao quát nhiều chủ đề. Cách học dựa trên tranh ảnh sinh động có sức hấp dẫn cao. Giáo trình học tiếng Hàn có kèm file nghe để rèn luyện tốt hơn khả năng phát âm.

Sách Mukbang 1200 từ vựng tiếng Hàn

Bộ giáo trình tiếng Hàn Seoul

Bộ giáo trình học tiếng Hàn Seoul là tài liệu học tiếng Hàn khá phổ biến hiện nay. Giáo trình gồm 6 cuốn sách học tiếng Hàn phù hợp cho cả người mới bắt đầu cho đến trình độ nâng cao. Tài liệu cũng cung cấp đa dạng các chủ đề giao tiếp thực tế như du lịch, mua sắm, ăn uống. Hình ảnh minh họa còn hạn chế, thiếu hấp dẫn. Tuy nhiên giáo trình này chưa kèm file nghe để rèn luyện kỹ năng.

Bộ giáo trình học tiếng Hàn Seoul

Bộ sách Học tiếng Hàn thật là đơn giản

Sách dạy tiếng Hàn cho người mới bắt đầu “Học tiếng Hàn thật là đơn giản” là một trong những tài liệu tiếng Hàn cơ bản được nhiều người yêu thích.

Bộ sách Học tiếng Hàn thật là đơn giản

Bộ sách này giúp bạn học tiếng Hàn dễ dàng và thú vị hơn với các điểm nổi bật sau:

  • Nội dung sách giản đơn, dễ hiểu, thích hợp với người mới bắt đầu học. Các chủ đề được sắp xếp một cách logic, giúp việc nắm chắc căn bản.
  • Tài liệu chú trọng phần giải thích ngắn gọn những điểm ngữ pháp trọng tâm, giúp học viên dễ nhớ và áp dụng.

Xem thêm: Top 6 App Order Taobao Qua Trung Gian Uy Tín Và Nhanh Chóng Nhất

Sách Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng – Sơ cấp

Giáo trình học tiếng Hàn “Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng – Sơ cấp” là một trong những cuốn sách học tiếng Hàn ngữ pháp Hàn Quốc được đánh giá cao. Đây là cuốn cẩm nang ngữ pháp tiếng Hàn cơ bản nhưng cực kỳ chi tiết và thiết thực cho người mới học. Điểm nổi bật của sách tự học tiếng Hàn này là trình bày hệ thống ngữ pháp từ cơ bản tới nâng cao một cách rõ ràng, khoa học.

Sách Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng

Sách Tập viết tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu

Sách “Tập viết tiếng Hàn dành riêng cho người mới” là một trong những cuốn sách học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu đáng tham khảo nhất để rèn luyện khả năng viết của người học tiếng Hàn.  Sách dạy cách kết hợp từ để viết đúng những câu tiếng Hàn thông dụng với vốn từ vựng chủ đề thường gặp như: giới thiệu bản thân, mua sắm, du lịch,..

Sách Tập viết tiếng Hàn

Sách 6000 câu giao tiếp tiếng Hàn theo chủ đề

Sách học tiếng Hàn “6000 câu giao tiếp tiếng Hàn theo chủ đề” là một cuốn sách rất hữu ích cho người học tiếng Hàn, đặc biệt là những bạn muốn tăng vốn từ và khả năng giao tiếp thực tế.

Sách 6000 câu giao tiếp tiếng Hàn

Sách có một số điểm mạnh như:

  • Sách dạy tiếng Hàn cho người mới bắt đầu này tổng hợp hơn 6000 câu giao tiếp hay dùng trong đời sống theo chủ đề như gia đình, ăn uống, du lịch, mua sắm…
  • Sách tự học tiếng Hàn này trình bày rất khoa học.
  • Sách tiếng Hàn giao tiếp này có kèm file nghe giúp người học làm quen với giọng nói của người bản xứ, tăng khả năng nghe hiểu tiếng Hàn.

Học tiếng Hàn sẽ giúp bạn mở ra cơ hội du học và làm việc tại xứ sở Kim chi. Nếu bạn có mong muốn du học tại đất nước này thì hãy bắt đầu thực hiện ngay từ bây giờ. Không chỉ riêng việc học ngoại ngữ mà bạn còn phải chuẩn bị hồ sơ xin visa và các thủ tục xin học bổng du học và nhập học. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm về các bước chuẩn bị hồ sơ du học thì có thể nhờ đến sự hỗ trợ của các công ty tư vấn du học.

Trung tâm du học Hàn Quốc Double H là một trong những trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín nhất hiện nay. Đội ngũ tư vấn viên tại trung tâm có kiến thức chuyên môn và am hiểu sâu và hệ thống giáo dục tại Hàn Quốc sẽ giúp bạn lựa chọn được ngành học và trường học phù hợp với nhu cầu, sở thích và điều kiện tài chính của bản thân. Ngoài ra, trung tâm cũng sẽ giúp bạn hoàn thiện các hồ sơ xin visa E7 Hàn Quốc và thủ tục du học cần thiết. Bạn có thể liên hệ với trung tâm qua số hotline 0914.234.099 hoặc truy cập wesite duhocdoubleh.edu.vn để nhận được tư vấn chi tiết nhất.

Trên đây là những cuốn sách học tiếng Hàn tốt nhất hiện nay. Bạn cần chọn sách phù hợp mục đích học và trình độ của bản thân. Chúc bạn chọn được quyển sách chất lượng và hiệu quả để giúp bạn chinh phục ngôn ngữ này một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Xem thêm: Tem Nhãn Sản Phẩm Là Gì Và Những Điều Bạn Cần Biết