Tổng Hợp 8 Top Trường Đào Tạo Ngành Du Lịch Tốt Nhất Tại Việt Nam

Tại Việt Nam, du lịch ngày càng được mở rộng và phát triển. Rất nhiều khu du lịch hàng năm đón đến hàng triệu khách du lịch nước ngoài. Điều này đã làm cho ngành du lịch trở thành ngành nghề tiềm năng và được rất nhiều học sinh lựa chọn. Tuy nhiên việc lựa chọn ngôi trường phù hợp lại là vấn đề khiến phụ huynh và học sinh đau đầu. Hiểu được điều này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn top trường đào tạo ngành du lịch tốt nhất tại Việt Nam trong bài viết dưới đây.

Trường Cao đẳng du lịch Sài Gòn – top trường đào tạo ngành du lịch

Trường Cao đẳng du lịch Sài Gòn là một trong top trường đào tạo ngành du lịch tốt nhất hiện nay. Được thành lập vào năm 1991, cho đến nay trường đã có bề dày kinh nghiệm hơn 30 năm hoạt động đào tạo về ngành Du lịch. Có thể nói, đây là ngôi trường chuyên đào tạo ngành Du lịch uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Đội ngũ giáo viên ngành Du lịch của trường hầu hết đều giữ vị trí lãnh đạo tại các công ty du lịch và các khách sạn lớn. Họ sẽ truyền đạt cho sinh viên những kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng mới giúp các em chuẩn bị hành trang tốt nhất để phục vụ cho công việc tương lai.

trường cao đẳng du lịch sài gòn

Bên cạnh đó, top trường đào tạo ngành du lịch sẽ đào tạo lý thuyết song song với thực hành. Trang thiết bị được trang bị đầy đủ và hiện đại để phục vụ tốt nhất cho việc học tập của sinh viên. Hơn 1000 cựu sinh viên của trường đã trở thành những giám đốc, quản lý tại các công ty du lịch, khách sạn lớn. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên vẫn có thể đăng ký học liên thông lên đại học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10, Thành phố Hồ Chí MInh
 • Số điện thoại: (028) 3834 4856 – (028) 6297 3210 – (028) 6297 3211

Xem thêm: Những Cuốn Sách Học Tiếng Hàn Chất Lượng Nhất Cho Người Mới Bắt Đầu

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

Nhắc đến các trường đào tạo ngành du lịch ở TPHCM chất lượng nhất thì không thể bỏ qua Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Thành lập vào năm 1995, ngôi trường này được xem là cơ sở trọng điểm quốc gia về đào tạo ngành du lịch và lữ hành. Chương trình đào tạo được thiết kế chuyên sâu cùng với phương pháp học tập kết hợp giữa lý thuyết và thực hành giúp các bạn sinh viên dễ dàng tiếp thu hơn. Với hơn 20 năm hoạt động và phát triển, trường đã đào tạo ra rất nhiều nhân tài hiện đang đảm nhận các vị trí chủ chốt trong khách sạn hoặc các tập đoàn du lịch lớn.

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0243 858 3799

Trường Du lịch – Đại học Duy Tân Đà Nẵng

Trường Du lịch – Đại học Duy Tân Đà Nẵng là ngôi trường xuất sắc nằm trong danh sách top trường đào tạo du lịch tốt nhất Việt Nam. Có thể nói, đây là ngôi trường cung cấp nguồn nhân sự trong ngành du lịch chất lượng hàng đầu hiện nay. Trường thực hiện đào tạo theo phương pháp chuẩn Mỹ, sinh viên ngành du lịch sẽ được học tập theo mô hình PBL hoặc PrBL. Ngoài ra, trường còn cho xây dựng một hệ sinh thái gồm các nhà hàng và khách sạn 5 sao để sinh viên có thể vừa học tập vừa thực hành giúp nâng cao kiến thức, kỹ năng và sự tự tin cho công việc tương lai. Đặc biệt, đối với những sinh viên năm cuối ngành du lịch có thể đăng ký thực tập quốc tế có lương tại các nước trong khu vực ASEAN theo chương trình của trường đã đề ra.

Đại học Duy Tân Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tòa nhà Duy Tân Tower, 03 Quang Trung, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0914 811 114

Xem thêm: Top 7 Đơn Vị Mua Hộ Hàng Trung Quốc Uy Tín Hàng Đầu 

Cao đẳng FPT Polytechnic

Khi tìm hiểu về các trường Cao đẳng đào tạo ngành du lịch chất lượng thì bạn không thể bỏ qua Cao đẳng FPT Polytechnic. Cao đẳng FPT Polytechnic được biết đến là ngôi trường đào tạo đa dạng ngành nghề từ Công nghệ thông tin, Marketing đến Du lịch và Lữ hành. Tại đây, sinh viên sẽ được đào tạo theo chương trình chuyên sâu với 70% thực hành giúp các em nắm vững kiến thức và phát triển một cách toàn diện các kỹ năng nghề nghiệp. Tại ngôi trường này, sinh viên còn có cơ hội được làm việc với những người có kinh nghiệm thông qua các dự án thực tế. Từ đó giúp các em học hỏi thêm được nhiều kiến thức và kỹ năng bổ ích hơn.

Cao đẳng FPT Polytechnic

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:  Tòa nhà FPT Polytechnic, Phố Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0981 725 836

Xem thêm: Top 10 Địa Chỉ Sản Xuất Và Cung Cấp Tinh Dầu Giá Sỉ Chất Lượng Tại Việt Nam

Trường Đại học văn hóa Hà Nội

Một cái tên không thể thiếu trong top các trường đào tạo ngành du lịch chất lượng hàng đầu chính là Trường Đại học văn hóa Hà Nội. Đây là ngôi trường trực thuộc Bộ thể thao và Du lịch, nó được thành lập từ năm 1959. Ngay từ năm nhất, năm hai, sinh viên khoa Du lịch của trường đã có cơ hội được tham gia hỗ trợ dẫn tua cho các đoàn du lịch. Điều này giúp sinh viên học hỏi thêm được nhiều kiến thức và kỹ năng thực tiễn hơn. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên với kiến thức và kinh nghiệm dày dặn tại top trường đào tạo ngành du lịch sẽ giúp sinh viên củng cố kiến thức, rèn luyện thật tốt các kỹ năng để sẵn sàng bước chân ra xã hội.

Trường Đại học văn hóa Hà Nội

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 418 La Thành, Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0243 851 1971

Trường Đại học Thương Mại

Một trong các trường đào tạo ngành du lịch khách sạn hàng đầu khu vực miền Bắc chính là Trường Đại học Thương Mại. Khoa Khách sạn – Du lịch của trường được thành lập từ năm 1966, với hơn 50 năm hoạt động Khoa đã đào tạo ra rất nhiều sinh viên du lịch xuất sắc, cung cấp một lượng lớn nhân lực chất lượng cho đất nước. Tại top trường đào tạo ngành du lịch, sinh viên sẽ được đào tạo theo chương trình chuyên sâu cùng đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm. Việc kết học lý thuyết và thực hành sẽ giúp các em dễ dàng tiếp thu kiến thức và rèn luyện tốt các kỹ năng thực tiễn hơn.

Trường Đại học Thương Mại

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 79 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0901 716 333

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Trồng Rau Ngót Đơn Giản Tại Nhà

Trường Đại học Kinh tế – Tài chính Thành phố Hồ Chí Minh

Một trong những ngôi trường đào tạo ngành quản trị du lịch tốt nhất hiện nay chính là Trường Đại học Kinh tế – Tài chính Thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 13 năm hoạt động, UEF xuất sắc lot top trường đào tạo ngành du lịch chất lượng hàng đầu Việt Nam. Trường đào tạo sinh viên một cách có hệ thống, chương trình đào tạo rõ ràng, chất lượng cùng đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm. Đặc biệt, trường chú trọng đến việc học song song lý thuyết và thực hành giúp các em sinh viên dễ dàng tiếp thu và nắm vững kiến thức hơn.

trường đại học kinh tế tài chính

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 141-145 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí MInh
 • Số điện thoại: 094 998 1717

Trên đây là top trường đào tạo ngành du lịch chất lượng hàng đầu Việt Nam mà Anlinhco muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn có thể lựa chọn được cho mình một ngôi trường phù hợp để thỏa mãn niềm đam mê với ngành du lịch của mình.

Xem thêm: IELTS 4.5 Làm Được Những Việc Gì? Đạt IELTS 4.5 Có Khó Không?